Home Bài viết hay Video trên tay iphone 6 chính hãng sắp ra trong thời gian sắp tới đây

Video trên tay iphone 6 chính hãng sắp ra trong thời gian sắp tới đây

0
Video trên tay iphone 6 chính hãng sắp ra trong thời gian sắp tới đây

Trong video này thì chiếc điện thoại iphone 6 sẽ có màn hình cong làm bằng chất liệu Sapphire kết hợp với mặt kính bo tròn xung quanh các góc.Phím cảm ứng túy chỉnh âm lượng, có chút biến đổi lại vị trí đặt nút nguồn từ phía bên trên sang phía bên phải máy.Điện thoại iPhone 6 được thiết kế siêu mỏng, màn hình 4.7 inch.

Một số chi tiết thiết kế khác của điện thoại iPhone 6 mà các bạn có thể xem trong video trên tay iPhone 6 này là gồm có một nút nguồn cảm ứng vân tay (Touch ID), một nút tắt âm (mute), vị trí khe cắm thẻ nhớ, các cổng kết nối: micro, camera trước, và logo Apple ở góc mặt sau.

Theo như video iPhone 6 miêu tả thì đây là phiên bản iPhone 6 màn hình 5.5 inch, điều đó đồng nghĩa với việc iPhone 6 sẽ có 2 phiên bản khác nhau với kích thước màn hình khác nhau.


Ngoài ra điều đáng nói tới là hình ảnh cũng như thiết bị trong video cũng không khá ấn tượng lắm, trong khi đó rất nhiều người dùng iphone vẫn rất kỳ vọng rằng phiên bản iPhone tiếp theo của Hãng Apple sẽ mang đến nhiều sự ngạc nhiên hơn như màn hình và bàn phím 3D.

Theo kinh nghiệm của mình, từ xưa tới nay các phiên bản sản phẩm của Apple trước khi ra mắt thường có khá nhiều tin đồn về cấu hình cũng như kiểu dáng. Tuy nhiên, chỉ 1 số tin đồn về cấu hình và tính năng sau đó đúng với sự thật, còn về kiểu dáng thiết kế thì đa phần vẫn do trí tưởng tượng đa dạng hoặc sự “cuồng” của các tín đồ tạo ra và khác xa so với thực tế.