Home Độ xe Sửa lỗi mất rung trên iPhone 5

Sửa lỗi mất rung trên iPhone 5

0
Sửa lỗi mất rung trên iPhone 5

IPhone nói riêng và smartphone nói chung đang dần trở nên quen thuộc trong đại chúng và là một phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày của những người sử dụng nó. Có những bạn luôn mang điện thoại theo bên mình dù đi bất cứ nơi đâu, thậm chí ngay cả khi bước vào phòng tắm. Do đó chuyện iPhone bị rơi, va đập hay vào nước xảy ra khá phổ biến. Và một trong những hậu quả đằng sau đó là iPhone bị mất rung khiến người dùng gặp nhiều bất tiện vì không biết được mình đang nhận được cuộc gọi, tin nhắn trong trường hợp để chế độ im lặng hoặc môi trường xung quanh quá ồn dẫn đến không nghe được tiếng chuông.

Gặp phải trường hợp này thì bạn cần xác định xem hiện tượng mất rung của iPhone là do phần mềm hay phần cứng gây nên. Nếu vấn đề nằm ở firmware thì sau khi reset lại máy hoặc nâng cấp lên phần mềm mới, điện thoại sẽ hoạt động lại bình thường. Còn nếu đã xử lý như vậy mà sự cố mất rung vẫn không được giải quyết thì rất có thể iPhone của bạn đã bị lỗi trên bo mạch hoặc tiếp xúc giữa motor rung và mainboard không được tốt. Đến lúc này thì bạn cần tìm đến các chuyên gia về sửa chữa điện thoại tại Huy Dũng Mobile để khắc phục sự cố mình mắc phải một cách hiệu quả với giá thành phải chăng nhất.

Tại Huy Dũng Mobile, iPhone 5 mất rung chỉ là một lỗi nhẹ và sẽ được xử lý nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Trước đó, nhân viên tại trung tâm sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo cụ thể về chi phí để khách hàng quyết định. Trong quá trình sửa, bạn có thể ngồi chờ lấy máy luôn và đồng thời quan sát toàn bộ thao tác được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, tận tình. Hoặc nếu bạn đang rất bận và muốn gửi máy lại thì có thể yêu cầu ký tên lên các bộ phận quan trọng của điện thoại như màn hình, bo mạch, pin, sườn máy… Trung tâm cam đoan bảo quản iPhone quý khách một cách cẩn thận và không tự ý tráo đổi linh kiện khi không có sự đồng ý từ chủ điện thoại. Trường hợp cần thay thế chi tiết nào đó của iPhone, Huy Dũng Mobile đảm bảo sẽ chỉ dùng hàng chính hãng chất lượng cao để thay. Sau khi sửa xong, mọi khách hàng đều được hưởng chính sách bảo hành chu đáo, ví dụ đối với Sửa iPhone 5 mất rung thì thời gian bảo hành là 6 tháng.

Hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với Huy Dũng Mobile vì đây là showroom chuyên sửa chữa iPhone uy tín lâu năm với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định tại thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn.