Home Tin tổng hợp Sửa iPhone 5 mất chuông

Sửa iPhone 5 mất chuông

0
Sửa iPhone 5 mất chuông

IPhone 5 mất chuông là hiện tượng điện thoại của bạn không đổ chuông khi có cuộc gọi đến, có tin nhắn hay vào các giờ báo thức. Đây quả là một sự bất tiện không hề nhỏ chút nào, vì cho dù iPhone 5 có nhiều ứng dụng, tiện ích đến đâu thì chức năng chính và quan trọng nhất của một chiếc điện thoại vẫn là liên lạc; và sẽ thật phiền phức nếu bạn liên tục bị nhỡ các cuộc gọi quan trọng từ người thân, cấp trên, đối tác v.v…

Để kịp thời giải quyết sự cố đáng ghét này, trước tiên bạn hãy kiểm tra lại xem iPhone của mình có bị mất cài đặt nhạc chuông hay không, âm lượng đã mở chưa hay vẫn để ở mức thấp nhất. Thường thì đây là các nguyên nhân hay gặp, nhưng nếu đã thử hết các cách khắc phục bằng phần mềm mà chuông iPhone vẫn không hoạt động thì nhiều khả năng chiếc điện thoại này đã gặp vấn đề về phần cứng như hư chuông hoặc chạm bo mạch và bạn cần tìm đến một cơ sở chuyên sửa chữa điện thoại có uy tín để xác định đúng nguyên nhân căn bệnh và xử lý triệt để với mức giá phù hợp.

Trong trường hợp bạn đang sinh sống tại Sài Gòn thì không phải mất thời gian phải tìm kiếm đâu xa nữa, chúng tôi đã có sẵn một địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn, đó là Huy Dũng Mobile 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy tại sao lại nên sửa tại Huy Dũng Mobile chứ không phải một trung tâm nào khác? Bởi vì bạn đâu thể biết chắc được những cơ sở kém tên tuổi đầy rẫy trên thị trường có có đánh tráo linh kiện zin của bạn hay không, phụ kiện thay thế liệu có đảm bảo chất lượng, mức giá đưa ra có bị đội lên không và nhiều vấn đề cần quan tâm khác. Trong khi đó, nếu đến với Huy Dũng Mobile, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm vì đây là một trung tâm:

  • Có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone, chất lượng dịch vụ đã được khẳng định.
  • Tập thể nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình; trang thiết bị hiện đại.
  • Linh kiện được thay luôn đảm bảo là hàng chính hãng.
  • Cam đoan bảo quản máy cẩn thận.
  • Thời gian sửa nhanh chóng (30 phút cho thao tác thay chuông), quý khách có thể ngồi chờ đồng thời quan sát quá trình xử lý sự cố điện thoại.
  • Khách hàng có thể yêu cầu ký tên lên bo mạch, pin, màn hình, sườn máy… nếu để iPhone lại.
  • Luôn sửa đúng bệnh và báo đúng giá, đặt uy tín lên hàng đầu.
  • Chế độ bảo hành chu đáo, từ 1 đến 12 tháng tùy từng trường hợp.
  • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, miễn phí tư vấn và kiểm tra máy.

Liên hệ ngay với Huy Dũng Mobile theo thông tin bên dưới để không còn gặp phiền toái với sự cố mất chuông nữa nhé!