Home Bài viết hay Sở hữu cho mình sản phẩm ốp lưng iPhone với tính năng “chống trộm”

Sở hữu cho mình sản phẩm ốp lưng iPhone với tính năng “chống trộm”

0
Sở hữu cho mình sản phẩm ốp lưng iPhone với tính năng “chống trộm”

Ngày nay với việc “ẩn mình” biến thành 1 chiếc điện thoại dỏm, chiếc ốp lưng điện thoại mới lạ sẽ bảo vệ iPhone của bạn khỏi những con mắt rình mò.

Một số thống kê vui cho biết điện thoại Iphone là một trong các mặt hàng smartphone thường bị một số tên trộm đem vào tầm ngắm và cho đến thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có một giải pháp cụ thể nào để giải quyết vấn đề nhức nhối này của người dùng các sản phẩm “táo khuyết”.Bên cạnh đó, vẫn có cách làm cho những kẻ có ý đồ xấu ít để ý tới chiếc Iphone của bạn hơn.

Tóm lại, cách đây không lâu một hãng sản xuất phụ kiện điện thoại mang tên Thumbs Up UK đã ra mắt 1 chiếc ốp lưng iphone với khả năng biến điện thoại Iphone trở thành 1 chiếc điện thoại… rẻ tiền.

Chiếc ốp lưng điện thoại iphone sẽ ngụy trang iPhone trở thành 1 chiếc điện thoại nắp gập theo thiết kế của những mặt hàng như Motorola RAZR chẳng hạn.

Cho dù là một ý tưởng khá hay nhưng tất cả người dùng phụ kiện ốp lưng điện thoại iphone đặc biệt trên đều phàn nàn về kích thước rất lớn của nó. Thế nhưng, cũng chính nhờ kích thước này mà có khả năng những tên trộm sẽ… lo ngại khi có ý định lấy trộm chiếc điện thoại.

Phụ kiện ốp lưng iphone này có kích thước không nhỏ với kiểu dáng mô phỏng các sản phẩm điện thoại được ưa thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng điện thoại được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện lợi.

Tuy nhiên các bạn có thể xem thêm một số thiết bị ốp lưng iphone độc đáo mới lạ khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên cung cấp những loại ốp lưng iphone thời trang cao cấp với giá siêu rẻ

Tìm kiếm Biển Đông Shop với các từ khóa hot trên google:

– op lung,bao da dien thoai

– op lung iphone 5 5s

– op lung dien thoai iphone 5 5s

Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/trang-bi-cho-minh-san-pham-op-lung-dien-thoai-voi-tinh-nang-chong-trom/