Home Độ đèn led xe ô tô Những mẫu Đèn led phá sương chất phải đấu cho xe bán tải ở Tp HCM

Những mẫu Đèn led phá sương chất phải đấu cho xe bán tải ở Tp HCM

Những mẫu Đèn led phá sương chất phải đấu cho xe bán tải ở Tp HCM

Hiện tại các loại đèn gắn xe bán tải đang buôn bán trên thị trường có rất nhiều kiểu từ đèn ngắn, dài đến đèn tròn, vuông, cong, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn có ánh sáng hội tụ, đèn chiếu gần, đèn soi xa, đèn cho tia sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn cho tia sáng trắng,… Nếu bạn gặpkhó khăn khi chọn, bạn có thể tham khảo lắp ráp Đèn led phá sương, đây là kiểu đèn chiếu sáng cực tốt và đang được mọi người dùng khá nhiều hiện tại.

Ngoài những đặc trưng đặc biệt của bóng led như: chiếu sáng tốt, ít tốn điện, độ bền lớn, ít sinh nhiệt, mức độ sáng cao,… thì Đèn led phá sương gắn lắp xe ô tô còn cực bền, chống thấm nước và chịu được nhiệt độ lớn..

Photo đèn led phá sương: hình dạng rất chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 sau khi gắn đèn led phá sương

Đến với công ty 4×4 bạn sẽ gắn lắp được mẫu Đèn led phá sương đẹp có chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn lắp ráp tỉ mỉ đúng quy trình các giai đoạn:

– Giới thiệu đèn để mọi người lựa.

– Chọn lựa chỗ lắp đèn mong muốn có thể đấu ở trên mui xe hoặc ở chỗ cản xe.

– Tiếp tục chúng ta gắn cố định Đèn led phá sương tại chỗ đã chọn lựa bằng ốc vít hay pát gắn.

– Tiếp tục là đấu các phần dây điện của đèn lên xe.

– Tiếp theo nữa là kiểm tra lại coi đã vừa ý hay chưa.

Image đèn led phá sương: mẫu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Là một trong các cửa hàng độ xe oto đáng tin tưởng và uy tín tại TpHCM. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của quý khách lên hàng đầu vì thế các nhân viên của chúng tôi luôn có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, những Đèn led phá sương được bán tại Cửa hàng chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra do đó mọi người hãy yên tâm về sản phẩm khi mua ở Shop chúng tôi.

Để được tư vấn chi tiết hơn mọi người hãy liên hệ ngay số điện thoại: 09 39 79 19 59, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn từ: Đèn led phá sương

Clip về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác: