Home Độ đèn led xe ô tô Những loại đèn độ bắt xe ô tô, xe địa hình đang được độ nhiều nhất tại VN hiện tại?

Những loại đèn độ bắt xe ô tô, xe địa hình đang được độ nhiều nhất tại VN hiện tại?

Những loại đèn độ bắt xe ô tô, xe địa hình đang được độ nhiều nhất tại VN hiện tại?

Điểm khác biệt nhất của Đèn led bar 6D với các kiểu đèn độ xe hơi, xe địa hình khác là: chống thấm nước, chống chịu tuyệt vời trước mọi các dạng thời tiết, chiếu sáng vài trăm met, cho công suất cao nhưng ít hao nhiên liệu, thiết kế đẹp,…

Với công dụng chiếu sáng tuyệt vời cho các mẫu xe ô tô, xe off-road khi trời tối cộng với vẻ ngoài chất, Đèn led bar 6D đã trở thành một trong các món đồ chơi xe oto, xe bán tải được ưa chuộng nhất ngày nay.

Image đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương lắp đẹp và nổi bật cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2019 ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Để con xe hơi, xe pick-up của bạn sở hữu một bộ Đèn led bar 6D đẹp thì đương nhiên bạn đừng ráp ở nhà. Quý khách có thể xem xét lắp ở cty 4×4. Shop 4×4 với những bước lắp nghiêm ngặt bên dưới sẽ giúp độ Đèn led bar 6D cho xe bạn đẹp và chất hơn:

– Lấy một số loại Đèn led bar 6D ngầu để quý khách chọn.

– Khi đã lựa được loại đèn thì chúng ta sẽ lựa nơi thích hợp ví dụ như mui xe hay ở cản trước của xe.

– Sử dụng ốc hay pát gắn để cố định đèn ở chỗ thích hợp.

– Bắt dây điện cho đèn.

– Khi làm xong các bước trên bạn tiến hành kiểm tra lại lần nữa.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương cực kì sáng nổi bật chất lượng, giá rẻ dành cho xe ô tô bán tải ở Tp.HCM

Một trong số những nơi độ xe ô tô, xe pick up đáng tin tưởng và uy tín ở Sài Gòn. Công ty 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên đầu tiên bởi thế những nhân viên của công ty chúng tôi luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, những loại đồ chơi được bán tại Cơ sở 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra cho nên quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở cơ sở 4×4.

Liên hệ cho 4×4 qua số điện thoại: 0939-791-959 để được báo giá đèn hạt dẻ. Địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Bài viết liên quan: Đánh giá led bar 6D

Đoạn phim về đèn độ bán tải: