Home Công nghệ Nhận giải mã, unlock IPhone 5 5s 5c nhà mạng T-Mobile uy tín, giá rẻ, lấy ngay

Nhận giải mã, unlock IPhone 5 5s 5c nhà mạng T-Mobile uy tín, giá rẻ, lấy ngay

0
Nhận giải mã, unlock IPhone 5 5s 5c nhà mạng T-Mobile uy tín, giá rẻ, lấy ngay

Các nhà mạng tại Mỹ chuyên cung cấp các dòng điện thoại IPhone của Apple có thể kể đến nhà mạng T-Mobile. Bây giờ, Huy Dũng Mobile đã giải mã thành công các dòng điện thoại iPhone của nhà mạng T-Mobile trong nước.

Huy Dũng Mobile hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kết hợp cùng công nghệ và cách thức mới nhất để giúp chiếc iPhone nhà mạng T-Mobile sau khi unlock hoạt động ổn định và hiệu quả, phát huy được hết khả năng của máy. Hiện nay những khách hàng đang dùng điện thoại iPhone do T-Mobile phân phối hoàn toàn có thể an tâm, máy có thể hoạt động đầy đủ mọi tính năng trong nước.

Cửa hàng Huy Dũng Mobile chuyên unlock IPhone 5s nhà mạng Tmobile USA thành bản quốc tế

Giá unlock IPhone 5 T-Mobile: 2.300.000₫

Thời gian mua code IPhone T-mobile : 10-25 ngày (Không tính vào ngày thứ 7 và chủ nhật )

Để không mất thời gian chạy lại trước hết khách hàng phải chắn chắn Iphone 5, 5s, 5c của quý khách là của nhà mạng T-Mobile. Trong trường hợp quý khách hàng không chắc có thể gửi số IMEI đến chúng tôi để được test nhà mạng miễn phí .

Những câu hỏi thường gặp khi giải mã iphone mạng T-mobile USA .

Sao để lấy được số Emei của bạn ?

* Quý khách có thể tìm thấy nó bằng các thức quay số *#06# trong iphone của bạn.

* Bạn có thể tìm thấy trong Settings> General> About > IMEI( Cài đặt – Cài đặt chung – Giới thiệu – Emei )

Quá trình unlock iphone

– Bạn chỉ cần thanh toán tiền ( trực tiếp tại trung tâm hoặc chuyển khoản) và cho Huy Dũng Mobile biết số IMEI của điện thoại của khách hàng

– Sau khoảng thời gian như thông báo khi mua code active thành công nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ liên lạc báo qua tin nhắn và hướng dẫn khách hàng active.

Phương pháp Kích hoạt (Active) khi giải mã iphone lên lên quốc tế.

Động bộ Iphone với itune Khi đó trên màn hình Itune hiện ra dòng chữ ” your iphone has been unlocked ” là ok -> như vậy là máy bạn đả thành máy World.

Việc unlock mạng Tmobile USA có vĩnh viễn?

Bẻ khóa điện thoại IPhone 5 Tmobile là vĩnh viễn, khách hàng có thể thoái mái update khi có phiên bản mới mà không sợ bị khóa lại

Các dịch vụ do cửa hàng Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Cửa hàng Huy Dũng Mobile

Hỗ trợ tư vấn : 0985 16.17.18 gặp Mr. Huy

Đ/C: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 TP. Hồ Chí­ Minh