Home Độ đèn led xe ô tô Led phá sương: Phương pháp trợ sáng tuyệt vời cho xe oto khi đi phượt

Led phá sương: Phương pháp trợ sáng tuyệt vời cho xe oto khi đi phượt

Led phá sương: Phương pháp trợ sáng tuyệt vời cho xe oto khi đi phượt

Khi gặp các điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng thất thường, bão,… thì Led phá sương vẫn dùng tốt dựa vào dãy đèn led có những cấu tạo đặc biệt. Led phá sương dùng rất ít điện nhưng lại cho độ sáng cực cao và có khả năng chiếu xa vài trăm met. Không chỉ vậy, Led phá sương còn có tuổi thọ cực kì cao lên tới 50000 giờ đồng hồ và tỏa nhiệt ít.

Led phá sương là một trong những món phụ kiện độ được ưa chuộng khá nhiều thời điểm hiện nay, ngoài giúp làm cho xe thêm ngầu Led phá sương còn hỗ trợ sáng cho xe ô tô khi đi ở những nơi thiếu ánh sáng.

Image Led phá sương: mẫu Led phá sương được ưa chuộng dành cho dòng xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Những loại xe bán tải khi lắp ráp Led phá sương tại cửa hàng 4×4 đều phải tiến hành những bước sau đây: Chọn lựa mẫu Led phá sương thích hợp, tiếp theo lựa nơi ráp trên xe, tiếp sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành cố định đèn tại vị trí bạn đã chọn lựa, tiếp theo chúng ta ráp các đường điện của Led phá sương và xe bán tải, cuối cùng là kiểm tra và test thử đèn lại và bàn giao cho khách.

Led phá sương: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị Led phá sương cho xe ô tô, xe bán tải của mình

Tại sao cơ sở của chúng tôi lại được rất nhiều người yêu thích độ xe ở đây? Bởi các nguyên do sau đây:

– Cơ sở của chúng tôi là địa điểm uy tín bán các loại phụ kiện độ chất lượng và các món phụ kiện đó luôn được bảo hành toàn diện.

– Là những người có hiểu biết lâu năm về độ xe ô tô, xe bán tải, thợ cơ sở 4×4 rất tỉ mỉ khi độ xe cho các bạn.

– Với các mẫu phụ kiện độ độc đáo và chất lượng của shop chúng tôi xe của bạn sẽ bắt mắt hơn, thể thao hơn.

– Tới cơ sở của chúng tôi các bạn sẽ nhận được dịch vụ tuyệt hảo, sự tư vấn hết mình cũng như trao đổi kiến thức về xe với các nhân viên của cửa hàng 4×4.

Nếu quý khách lấy mẫu đèn này thì gọi liền với cty 4×4 để có giá Led phá sương gắn ráp xe bán tải hạt dẻ qua Zalo: O93 979 1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm: Led phá sương

Clip liên quan có thể bạn muốn xem: