Home Bài viết hay Làm thế nào để chọn lựa thiết bị cân xe tải cao cấp với giá phải chăng

Làm thế nào để chọn lựa thiết bị cân xe tải cao cấp với giá phải chăng

0
Làm thế nào để chọn lựa thiết bị cân xe tải cao cấp với giá phải chăng

Hiện tại người sử dụng đang băn khoăn không biết nên mua sản phẩm cân điện tử ở chỗ nào, cân xe tải ở đâu để được sở hữu mặt hàng cao cấp, tin cậy nhất, giá cả hợp lý, yên tâm nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh mua bán của quý khách hàng.

can-xe-tai

Các bạn không cần băn khoăn suy nghĩ và hãy đến với chúng tôi.

Đại lý cân điện tử Việt Mỹ được ra đời và phát triển từ 1 đội ngủ chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân ôtô , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo chuyên nghiệp và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân ôtô. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự an tâm và tin dùng của Quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm cân ô tô của chúng tôi.

can-o-to

Công ty cân điện tử Việt Mỹ đang hợp tác và nhận phân phối nhiều sản phẩm chính hãng của các hãng  sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu trên thế giới. Ví dụ như là: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Cty hiện tại là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm và tính rõ ràng về nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

– Công ty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp một số dịch vụ : hỗ trợ, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại sản phẩm cân điện tử như sau: cân xe tải, cân bàn công nghiệp, cân kỹ thuật, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân điện tử thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g tới 150 tấn.
– Cty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp một số dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm gia tăng tuổi thọ của cân điện tử và bảo đảm độ ổn định, độ chính xác của sản phẩm cân điện tử cho người mua.
– Tuy nhiên Đại lý cân điện tử Việt Mỹ còn có dịch vụ nâng cấp cân xe tải nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách.
Khách hàng đến với cân điện tử Việt Mỹ để được sở hữu những sản phẩm cao cấp với giá thấp nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/lam-sao-de-lua-chon-san-pham-can-xe-tai-tot-nhat-voi-gia-re/