Home Bài viết hay Khách sạn hội an và một số điều cần biết khi các bạn du lịch tại Phố cổ Hội An

Khách sạn hội an và một số điều cần biết khi các bạn du lịch tại Phố cổ Hội An

0
Khách sạn hội an và một số điều cần biết khi các bạn du lịch tại Phố cổ Hội An
Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam tọa lạc bên bờ sông Thu Bồn. Nơi đây xưa kia đã từng có 1 thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà một số thương nhân Ý , Trung Quốc,Nhật Bản, Bồ Ðào Nha, v.v.. đã biết đến từ thế kỷ 16, 17. Từ lâu đời, thương cảng Hội An đã tài vượng,được xem là trung tâm bán hàng lớn của vùng Đông Nam Á, được cho là một trong những trạm đỗ chính của thương lái thuyền vùng Viễn Ðông.
Phố cổ Hội An được xem là một đô thị cổ của Việt Nam, là trung tâm giao thương quan trọng của miền trung vào cuối thế kỷ 16 tới thế kỷ 17.Khi các bạn tới Hội An bạn sẽ được ngắm nhìn những ngôi nhà cổ với rất nhiều năm tuổi, những resort bãi biển đẹp tại Cửa Đại và Cù Lao Chàm. Mình đã du lịch tới Phố cổ Hội An được 3 lần,cho nên cũng đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm.Dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch Thành phố Hội An của mình. Gồm có địa chỉ khách sạn Hội An giá khuyến mãi, thông tin đi Cù Lao Chàm v.v.v
Homestay được cho là một thành phố thân thiện và khá phổ biến ở Hội An. Bên cạnh đó với mạng lưới một số khách sạn hội an 4 sao cho đến các hotel bình dân dày đặc,du khách sẽ không cần phải quá bận tâm về nơi nghỉ ngơi khi đến với Thành phố Hội An.Nhưng có điều nếu du khách du lịch vào mùa cao điểm, các ngày lễ kỳ nghỉ dài các bạn cần phải chủ động đặt phòng trước để không quá bị động.Chúng tôi chỉ giới thiệu những khách sạn Hội An tốt nhất và giá cả phải chăng:

Khách sạn Hội AN Grassland

Địa chỉ : 500 Hai Bà Trưng, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Grassland rộng rãi thoáng mát với khu vườn xanh tốt, hoàn toàn tiện ích cho du khách lưu nghỉ khi đến với phố cổ Hội An. Cách sân bay và ga xe lửa Đà Nẵng 40 km, rất dễ dàng để các bạn đến với Khách sạn Hội An Grassland bằng taxi.

Khách sạn Hội An Chic

Địa chỉ:Đường Nguyễn Trãi, Trung tâm Thành phố Hội An, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Chic đưa lối các bạn đến với không gian thư giãn mang đậm chất phố cổ với mái nhà đất nung gạch đỏ. Bao quanh khách sạn là các cánh đồng lúa trĩu vàng.Các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi dừng chân tại khách sạn hội an Chic.

Khách sạn Hội An Nhi Nhi

Địa chỉ: 60 – Đường Hùng Vương, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Nhi Nhi là một sự chọn lựa vô cùng hợp lý đối với du khách khi du lịch tới thành phố Hội An. Nơi đây hội tụ những cơ sở vật chất, dịch vụ chất lượng để các bạn và người thân có được các phút giây nghỉ ngơi thoải mái. 

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage

Địa chỉ : 43 đường Trần Phú, Phố cổ Hội An

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage cách thành phố hội an 1 kcm, vô cùng thuận tiện để các bạn và gia đình hòa mình vào cuộc sống,cùng khám phá toàn bộ vẻ đẹp của vùng đất Hội An giàu giá trị lịch sử – văn hóa.