Home Công nghệ iPhone 6: Thiết kế vượt trội, cấu hình đẳng cấp

iPhone 6: Thiết kế vượt trội, cấu hình đẳng cấp

0
iPhone 6: Thiết kế vượt trội, cấu hình đẳng cấp

Siêu phẩm iPhone 6 của nhà Apple ra mắt giới công nghệ với hàng loạt nâng cấp ấn tượng từ thiết kế thanh mảnh, màn hình lớn, đẹp đến bộ vi xử lý mạnh mẽ … tạo nên cơn sốt cho các tín đồ.

iPhone 6, mẫu smartphone luôn được chờ đón

Thiết kế nổi bật cực mỏng, nhẹ

Vẫn là khung nhôm bền chắc, thiết kế cực mỏng 6.9 mm, nhẹ 129 gram giúp iPhone 6 được đánh giá “là một trong số các dòng điện thoại mỏng nhất thế giới”.

Thiết kế mềm mai, bo tròn bốn góc tinh tế tạo sự ưa thích nơi người dùng nhưng camera sau của iPhone 6 lồi ra ngoài gây lo ngại về thẩm mĩ và an toàn của thiết bị.

Bên cạnh đó, một vài phím vật lí của iPhone 6 cũng được thay đổi, thay vì nằm trên đỉnh đầu máy phím bật nguồn sẽ được bố trí ở cạnh phải ngay phía trên khay lắp SIM.

Thiết kế thanh mảnh với màn hình lớn 4.7 inch 

Màn hình 4.7 inch 750 x 1334 pixels vượt trội

Được Apple trang bị màn hình Retina HD 4,7 inch, độ phân giải 750 x 1334 pixels, mật độ điểm ảnh 326 ppi iPhone 6 hoàn toàn có thể đáp ứng hình ảnh sắc nét, chất lượng video thỏa mãn người dùng.

iPhone 6 còn có công nghệ màn hình LED-backlit IPS LCD với kính bảo vệ cường lực “Ion-strengthened glass đưa đến đẳng caáp màn hình vượt trội.

Màn hình chất lượng vượt trội

Camera 8MP với cảm biến iSight thế hệ mới

Bộ cảm biến iSight tối tân mang đến công nghệ lấy nét theo phase cực nhanh giúp iPhone 6 vượt xa thế hệ trước. Chỉ cần thao tác đơn giản bạn vẫn có thể lấy nét hình ảnh cực đẹp với bộ chống rung kỹ thuật số.

Không dừng lại ở chụp ảnh, camera cho phép quay phim Full HD đạt 1080p, 60 khung hình/giây, chiếu chậm tại 240 khung hình/giây và chế độ quay phim Time-Lapse.

Nhằm thay thế các handy cam giá rẻ, trở thành máy quay gia đình hữu dụng, tính năng lấy nét nhanh cùng chống rung được Apple nâng cấp ở iPhone 6 đáp ứng video quay luôn ổn định, ít nhòe ngay cả khi người dùng rung tay nhiều.

Camera 8MP với cảm biến hiện đại

Chíp A8 64-bit cho khả năng xử lí mạnh mẽ

iPhone 6 được trang bị chip A8 64 bit thế hệ thứ 2 xử lí mạnh mẽ cho phép người dùng cùng lúc mở hàng chục tab trên trình duyệt Safari mà máy vẫn chạy mượt mà. Chỉ với dung lượng RAM 1GB, iPhone 6 vẫn mang hệ điều hành nhiều hiệu ứng và đủ sức chiến với các game mới nhất của AppStore.

Chip A8 64-bit thế hệ 2 mạnh mẽ

iPhone 6, smartphone mạnh mẽ với dung lượng pin 1810 mAh và khả năng tiết kiệm pin tối ưu, dư xăng cả ngày hoạt động.