Home Bài viết hay Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua mạng Viettel chiết khấu cao

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua mạng Viettel chiết khấu cao

0
Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua mạng Viettel chiết khấu cao

Hiện tại mua thẻ điện thoại theo kiểu truyền thống còn có một vài bất tiện, đó là không thể nạp tiền điện thoại trực tuyến tại nhà và không thể nạp tiền điện thoại di động 24/24, việc này có thể làm gián đoạn công việc của các bạn. Hiểu được tâm lý của người dùng. Website nạp tiền điện thoại trực tuyến cho ra mắt dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến, giúp quý khách có thể nạp tiền trả trước, nạp tiền điện thoại trả sau mọi lúc mọi nơi và có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến 24/24h bất kể ngày đêm.

Website nạp tiền điện thoại Ipay.vn là dịch vụ tính sổ trực tuyến cho phép người tiêu dùng nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước và trả sau qua account hoặc thẻ nhà băng.

Hiện nay, dịch vụ nạp tiền điện thoại online Ipay.vn cho phép khách hàng, quý khách hàng thanh toán cho 4 nhà mạng là:

  • Nạp tiền điện thoại Mobifone
  • Nạp tiền điện thoại Vinaphone
  • Nạp tiền điện thoại Viettel
  • Nạp tiền điện thoại Vietnammobile

Dịch vụ áp dụng cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

Cách tính sổ này rất đơn giản, chỉ cần máy tính hoặc thiết bị di động của bạn kết nối internet đều có thể dùng được với hình thức giao tế này.

Ngoài ra, khi dùng hình thức tính sổ này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao dịch thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào account di động của bạn mà không phải thực hành thao tác nhập mã thẻ.

Website nạp tiền điện thoại online IPay.vn cam kết mang đến cho khách hàng những cổng tính sổ trực tuyến an toàn nhất, tốt nhất và giá thấp nhất.

Nguồn: http://news.ipay.vn/

Tags:

– nạp tiền điện thoại qua ngân hàng eximbank

– cách nạp tiền điện thoại bang the atm

– mua thẻ nạp điện thoại chiết khấu cao

– mua thẻ điện thoại qua ngân hàng agribank