Home Bài viết hay Gia sư dạy kèm lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt tại nhà riêng ở TpHCM

Gia sư dạy kèm lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt tại nhà riêng ở TpHCM

0
Gia sư dạy kèm lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt tại nhà riêng ở TpHCM

Nhận thức được vai trò thiết yếu của lớp 5, năm chuyển tiếp giữa hai cấp học, gia sư dạy kèm lớp 5 tại tư gia đảm bảo lấy lại kiến thức căn bản cho các cháu mất gốc, bồi dưỡng cho học trò khá giỏi, ôn thi đại học, thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Gia sư giảng dạy không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em cháu trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng thiết yếu.

Với đội ngũ những gia sư lớp 5 là các gia sư kinh nghiệm, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, cam kết sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể thành tích học tập của học trò trong thời gian 1 đến 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI

– Kĩ năng sư phạm dễ hiểu, bám chặt chương trình học Sở giáo dục ban hành mới nhất. Bảo đảm các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi tháng.

– Gia sư, giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên trên hết

– Gia sư dạy lớp 5 tại tư gia bảo đảm các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

– Dịch vụ giáo viên dạy lớp 5 tại nhà sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1-2 ngày đầu chương trình học trước khi gia sư chính thức bước vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên môn cộng với kỹ năng sư phạm hiện đại thâm niên của nhóm gia sư nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi tin chắc sẽ trao dồi kiến thức lớp 4 cho các em, hổ trợ các bé tiếp thu nhanh và thích thú trong việc học.

Từ khóa lên top google:

cần tìm gia sư lớp 5

tìm gia sư dạy toán lớp 5

giá dạy kèm lớp 5

dạy kèm học sinh lớp 5