Home Độ đèn led xe ô tô Đèn phá sương mù ô tô: Phụ kiện không thể thiếu cho xe bán tải khi lái xe phượt

Đèn phá sương mù ô tô: Phụ kiện không thể thiếu cho xe bán tải khi lái xe phượt

Đèn phá sương mù ô tô: Phụ kiện không thể thiếu cho xe bán tải khi lái xe phượt

Dưới các điều kiện thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc trang bị những loại đèn chất lượng như Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô, xe bán tải là việc rất cần thiết. Đèn phá sương mù ô tô không những chống chịu được những kiểu thời tiết thất thường, ngăn nước vào mà còn ít tốn năng lượng, có công suất cao, soi sáng xa vài trăm met, tuổi thọ lâu đến 50000 giờ,…

Để làm cho xe đẹp hơn bạn cần phải chọn lựa các kiểu đèn độ phù hợp với xe bạn. Đèn gắn lắp xe oto, xe bán tải hiện nay có rất nhiều các thiết kế, kích thước như: đèn gắn đầu xe, đèn chiếu gần, đèn dài, đèn có tia sáng loe, đèn vuông, đèn có ánh sáng trắng, đèn có tia sáng xanh, đèn tròn, đèn chiếu xa, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có tia sáng gom, đèn lắp mui,… Trong số đó bạn hãy xem xét độ Đèn phá sương mù ô tô, đây là kiểu đèn độ đang được khá nhiều bạn yêu thích hiện tại.

Hình ảnh đèn phá sương mù ô tô: Xe bán tải Ford Ranger và xe hơi độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Mẫu Đèn phá sương mù ô tô hay được bắt ở trên mui xe, một vài mẫu đèn trợ sáng khác thì được lắp ráp ở phần phần cản xe. Để ráp Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải thực hài hòa bạn phải thực hiện lần lượt những bước sau: trước tiên là lựa nơi đấu, kế tiếp là giữ cố định đèn bằng ốc tại chỗ đã chọn. Sau khi gắn xong đèn thì chúng tôi tiến hành đi đường dây điện cho đèn. Sau khi đi đường dây điện xong chúng tôi kiểm tra lại đèn xem có đạt yêu cầu hay chưa. Để thuận tiện các bạn nên chạy xe đến cơ sở 4×4 của chúng tôi bắt thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

Hình ảnh đèn phá sương mù ô tô: Với hình dáng đẹp, nổi bật đèn phá sương mù ô tô độ giúp xe thêm hài hòa và đẳng cấp hơn

Công ty 4×4 sẽ đem tới cho bạn những gì?

– Bảo hành mọi Đèn phá sương mù ô tô là phần được rất nhiều bạn trẻ bấy giờ ưa chuộng nhất tại công ty 4×4 của chúng tôi.

– Với tay nghề giỏi của nhân viên chúng, khách hàng luôn an tâm khi độ xe tại shop 4×4 của chúng tôi.

– Cơ sở 4×4 ngoài Đèn phá sương mù ô tô còn cung cấp rất nhiều mẫu đèn độ và rất nhiều kiểu phụ kiện khác để lắp ráp cho xe bạn.

– Nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tình

Để nhận được sự tư vấn tận tình bạn vui lòng gọi ngay số ĐT: O93.979 1959 để gặp chuyên gia của shop 4×4, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn từ: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn Clip xem thêm những loại đèn độ đẹp cho xe bán tải: