Home Độ đèn led xe ô tô Đèn led bar vàng ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 và điểm mạnh của nó

Đèn led bar vàng ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 và điểm mạnh của nó

Đèn led bar vàng ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 và điểm mạnh của nó

Xe Ford Ranger 2018 hiện nay là mẫu xe được nhiều người ưa thích chọn lựa cho nhu cầu đi phượt bởi những lợi ích vượt trội của nó. Dù vậy mẫu xe này vẫn còn một số điểm cần khắc phục như đèn soi sáng chưa tốt vào buổi tối cộng thêm việc bề ngoài xe khá đơn điệu. Và Đèn led bar vàng sẽ giúp bạn khắc phục tốt vấn đề này.

Để có thể làm ra ra chiếc Đèn led bar vàng ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 với những đặc tính nổi bật như: thời gian sử dụng cao tới 50.000 giờ đồng hồ, chống chịu tốt trước mọi thời tiết, mức độ sáng cao, ít hao nhiên liệu,… thì nó phải trải qua một quá trình chế tạo nghiệm ngặt với những công nghệ sản xuất hiện đại của nước Mỹ.

Đèn led bar vàng: Đèn led bar phá sương là phụ kiện không thể thiếu để giúp phá sương cho xe bán tải, xe 4 bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Chỗ ráp Đèn led bar vàng thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một vài bạn lắp ở phần cản trước xe. Để ráp Đèn led bar vàng: trước hết các bạn cần phải bắt ốc vít để cố định đèn tại chỗ mong muốn khi bắt xong chúng tôi sẽ thực hiện nối điện cho đèn. Cuối cùng là kiểm tra đèn lại coi đã đúng mong muốn hay chưa. Để cho việc gắn lắp được dễ dàng hơn và đèn được lắp đẹp hơn mọi người hãy đến cty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và các nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình với khách, luôn gắn lắp tỉ mỉ và cẩn thận.

Hình ảnh đèn led bar vàng: Đèn led bar độ bán tải, xe hơi bền trước mọi điều kiện thời tiết

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là nơi chuyên độ Đèn led bar vàng cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 ở HCM. Cơ sở của chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp, có những thiết bị hiện đại. Cơ sở 4×4 của chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những sản phẩm gắn cho xe Ford Ranger 2019. Không chỉ vậy những sản phẩm của shop 4×4 còn có bảo hành toàn diện bởi thế khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách đã chọn được kiểu Đèn led bar vàng cho xe ô tô Ford Ranger 2019 của mình rồi thì gọi ngay hot line 09 3979,1959 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Còn nếu bạn vẫn chưa kiếm được mẫu Đèn led bar vàng phù hợp thì hãy coi thêm những sản phẩm đèn độ khác của 4×4 ở phía sau đây nhé!

Hot line: O9 39-79-19.59

Địa chỉ tại: Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Bài viết cùng chủ đề: Led bar vàng

Clip liên quan có thể bạn muốn xem: