Home Bài viết hay Bí quyết chọn tour du lịch Thái Lan giá rẻ 2014

Bí quyết chọn tour du lịch Thái Lan giá rẻ 2014

0
Bí quyết chọn tour du lịch Thái Lan giá rẻ 2014

Thái Lan là địa điểm thu hút khách du lịch bật nhất Đông Nam Á, khi đến với Thái Lan quý du khách có thể tìm thấy mọi dịch vụ ở đây như giải trí, mua sắm, tham quan cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố, ẩm thực tuyệt và rất nhiều công trình lịch sử lâu đời, đặc biệt người dân Thái Lan thân thiện vui vẻ. Hãy du lịch Thái Lan cùng công ty du lịch chúng tôi để tận hưởng các dịch vụ tốt nhất.

Giá một số tour du lịch Thái Lan giá rẻ của công ty chúng tôi:

CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN 4 NGÀY 3 ĐÊM

LỊCH TRÌNH : BANGKOK – PATAYA – CHIANGMAI

GIÁ THAM KHẢO : 5.500.000 VNĐ

Điểm nổi trội : tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm, du khách sẽ được tham quan đảo San Hô bằng tàu cao tốc. Tại đây quý du khách sẽ được vui chơi những trò chơi hào hứng , tự túc như: nhảy dù,… Tiếp đến du khách sẽ được tham quan Cung Điện Mùa Hè, một trong những cung điện đẹp nhất tại Bangkok. Đây là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật lâu đời như: Ngà Voi, Đồ vật bằng bạc, Đồ cổ, Đồ sành sứ, … Qua đó quý du khách sẽ được hiểu rõ hơn những nét nổi bật về cách sinh hoạt của Hoàng Tộc. Còn nhiều thú vị đang chờ đón quý khách trong chuyến du lịch Thái Lan này bạn nhé!

 

 

CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM

HÀNH TRÌNH : BANGKOK – PATHAYA – PHUKET – CHIANGMAI

GIÁ TRỌN GÓI : 6.400.000 VNĐ

Đặc điểm : Tour du lịch Thái Lan Bangkok, ChiangMai, Phuket, Pathaya 5 ngày 4 đêm, quý du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều điều thú vị từ chuyến hành trình này. Quý khách sẽ được ngắm một tỉnh thành Pattaya tráng lệ được mệnh danh là thiên đường du lịch bật nhất tại khu vực Châu Á. Ngoài ra, trong tour du lich Thái Lan 5 ngày 4 đêm quý khách còn được tham gia các chương trình trình diễn đặc sắc mang đậm nét văn hóa dân tộc Thái Lan tại làng Noong Nuch. Cuộc hành trình còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn nơi đây. Quý khách đã sẵn sàng để khám phá đất nước Thái Lan đầy bí ẩn chưa

 

Nguồn: http://goo.gl/JQwxQ7