Wednesday, December 1, 2021
Home Bài viết hay Video trên tay iphone 6 chính hãng sắp ra trong thời gian...

Video trên tay iphone 6 chính hãng sắp ra trong thời gian sắp tới đây

Trong video này thì chiếc điện thoại iphone 6 sẽ có màn hình cong làm bằng chất liệu Sapphire kết hợp với mặt kính bo tròn xung quanh các góc.Phím cảm ứng túy chỉnh âm lượng, có chút biến đổi lại vị trí đặt nút nguồn từ phía bên trên sang phía bên phải máy.Điện thoại iPhone 6 được thiết kế siêu mỏng, màn hình 4.7 inch.

Một số chi tiết thiết kế khác của điện thoại iPhone 6 mà các bạn có thể xem trong video trên tay iPhone 6 này là gồm có một nút nguồn cảm ứng vân tay (Touch ID), một nút tắt âm (mute), vị trí khe cắm thẻ nhớ, các cổng kết nối: micro, camera trước, và logo Apple ở góc mặt sau.

Theo như video iPhone 6 miêu tả thì đây là phiên bản iPhone 6 màn hình 5.5 inch, điều đó đồng nghĩa với việc iPhone 6 sẽ có 2 phiên bản khác nhau với kích thước màn hình khác nhau.


Ngoài ra điều đáng nói tới là hình ảnh cũng như thiết bị trong video cũng không khá ấn tượng lắm, trong khi đó rất nhiều người dùng iphone vẫn rất kỳ vọng rằng phiên bản iPhone tiếp theo của Hãng Apple sẽ mang đến nhiều sự ngạc nhiên hơn như màn hình và bàn phím 3D.

Theo kinh nghiệm của mình, từ xưa tới nay các phiên bản sản phẩm của Apple trước khi ra mắt thường có khá nhiều tin đồn về cấu hình cũng như kiểu dáng. Tuy nhiên, chỉ 1 số tin đồn về cấu hình và tính năng sau đó đúng với sự thật, còn về kiểu dáng thiết kế thì đa phần vẫn do trí tưởng tượng đa dạng hoặc sự “cuồng” của các tín đồ tạo ra và khác xa so với thực tế.

- Advertisment -

Most Popular

Đu quay dành cho bé giá tốt chất lượng trong cả nước

Các đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất phong phú và cầu kỳ với giá cả nhiều nấc và chất lượng nhiều bậc....

Sử dụng thú nhún lò xo có cần những khâu nào?

Những ngày gần đây có khá nhiều các vụ trẻ em khi chơi đùa bị kích ứng với da tại các trường mầm non...

Một số lý do nên chọn sử dụng sản phẩm hầm chui mầm non tại Công ty Vân Anh

Tăng khả năng bé vui chơi rèn luyện sức khỏe bằng cách chơi trò chơi hầm chui mầm non đầy thích thú, tăng khả...

Các cách sử dụng đồ chơi thú nhún mầm non hiệu quả

Thú nhún trẻ em là một trong những thiết bị đồ chơi được các bé ưa chuộng và sử dụng. Đa dạng sản phẩm...

Recent Comments