Home » Sửa iPhone 4s » Thay, sửa nút home iPhone 4S

Thay, sửa nút home iPhone 4S

Trong quá trình sử dụng iPhone 4s bạn nhận thấy nút Home của mình trở nên “lờ đờ”, không còn hoạt động nữa. Đừng quá hoảng hốt, hãy thử một số thủ thuật nhỏ sau đây đã nhé.

– Vệ sinh nút Home: Nút Home hoạt động kém có thể do bụi bẩn bám vào quá nhiều. Nhỏ 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol 98 – 99% vào nút Home (tránh dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) nhấn liên tục để cồn thấm vào khung -> Lau sạch và chờ 10 -15 phút để kiểm tra lại tình trạng nút Home.

– Hiệu chỉnh nút Home: Một nguyên nhân phổ biến khác khiến nút Home iPhone 4/4s kém nhạy là từ phần mềm. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power đến khi hiện ra thông báo Slide to power off -> Thả tay ngay -> Nhấn nút Home cho đến khi thông báo này tắt đi. 5 – 10 giây sau, ứng dụng đang mở sẽ tự thoát.

– Chỉnh lại cổng kết nối: Thử cắm dây cáp USB vào iPhone 4s -> đẩy dock kết nối một cách nhẹ nhàng xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Liên tục nhân nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Nếu bạn đã thử hết các thủ thuật trên mà tình hình vẫn không tiến triển, hãy mang iPhone 4s của mình đến Huy Dũng Mobile – Trung tâm sửa chữa iPhone chất lượng TP HCM để kỹ thuật viên chúng tôi can thiệp sửa chữa. Vấn đề thường được giải quyết hết sức đơn giản bằng cách thay nút Home mới, quá trình chỉ diễn ra trong 1 – 2 tiếng nên bạn có thể chờ và lấy máy ngay.

img 548a73fe6c408 Sửa chữa iPhone 4S mất chuông