Tuesday, July 7, 2020
Home Độ xe Thay nút home iPhone 4

Thay nút home iPhone 4

Nút Home là một trong số ít những nút vật lý được thiết kế trên iPhone 4, và cũng là chiếc nút thường xuyên được sử dụng nhất, vì vậy, khả năng nút Home iPhone 4  bị hỏng là khá lớn. Hãy bình tĩnh nếu rơi vào tình huống đó và, hãy tham khảo một vài thủ thuật nhỏ sau đây đã nhé.

img_548ba60194e0c

– Vệ sinh nút Home: Bụi bẩn cũng có thể khiến nút Home “khùng khùng”. Dùng 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol đậm đặc vào nút Home (lưu ý không để dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) click lần lượt để cồn thấm đều máy -> Lau sạch sẽ và chờ 10 -15 phút để kiểm tra lại tình trạng nút Home.

– Hiệu chỉnh nút Home: Xung đột phần mềm cũng có thể khiến nút Home iPhone 4 không còn linh hoạt. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power cho đến khi có thông báo Slide to power off -> Thả tay ngay -> Nhấn nút Home đến khi thông báo này biến mất. 5 – 10 giây sau, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

– Chỉnh lại cổng kết nối: Thử cắm dây cáp USB vào iPhone 4 -> nhẹ nhàng đẩy dock kết nối xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Cùng lúc đó Liên tiếp click nút Home -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Nếu bạn đã thực hiện hết các thủ thuật trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, có lẽ đó là trục trặc từ Bo mạch chủ và cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp của Huy Dũng Mobile. Trục trặc cơ bản sẽ được giải quyết hết sức đơn giản bằng cách đổi nút Home chính hãng khác, quá trình chỉ khoảng 1 – 2 giờ nên bạn có thể chờ và lấy máy ngay.

img 548a73fe6c408 Sửa chữa iPhone 4S

 

- Advertisment -

Most Popular

Những loại đèn độ bắt xe ô tô, xe địa hình đang được độ nhiều nhất tại VN hiện tại?

Điểm khác biệt nhất của Đèn led bar 6D với các kiểu đèn độ xe hơi, xe địa hình khác là: chống thấm nước,...

Thanh thể thao ford ranger wildtrak độ chất, giá tốt tại TP Hồ Chí Minh

Đa số mọi người không phân biệt giữa cản sau và thanh thể thao xe bán tải Ford Ranger, vậy thanh thể thao ford...

Chung cư 8X Plus cao cấp Quận 12 – Công ty Hưng Thịnh

Ngày 11 đến 13/07/2014 Hưng Thịnh Corp đã chính thức mở bán căn hộ 8X Plus Quận 12, và đó cũng chính là chuỗi...

Sửa iPhone 5 mất chuông

IPhone 5 mất chuông là hiện tượng điện thoại của bạn không đổ chuông khi có cuộc gọi đến, có tin nhắn hay vào...

Recent Comments