Home » Sửa iPhone 6 Plus » Thay màn hình iPhone 6 Plus

Thay màn hình iPhone 6 Plus

iPhone 6 plus có cấu trúc bên trong về phần màn hình tương tự  như những chiếc iPhone 5, 5s thế hệ đàn anh. Tuy nhiên chiếc iPhone mới này được thiết kế với mục đích an toàn hơn cho người dùng khi thay thế. Dây mạch nút home bên trong được bố trí gọn gàng đi thẳng vào cụm dây nguồn và socket màn hình phía phần trên của bo mạch iPhone 6 plus.

Dùng kẹp chuyên dụng để tách màn hình.

Chúng ta có thể yên tâm khi tháo 2 ốc đít và dùng dụng cụ để hít màn hình ra khỏi phần khung sườn mà không lo làm đứt cọng dây nguồn mạch nút home như trên iPhone 5s. Sau đó ta sẽ mở lớp seal che bảo vệ phần socket màn hình để thay thế một cách nhanh chóng và khá đơn giản.

Cáp màn hình được gắn vào bo mạch chủ bằng một móc kim loại.

iPhone 6 plus có màn hình với hình thức khá mỏng và to nên cũng nên hết sức cẩn thận trong các thao tác tách mở nếu không có dụng cụ chuyên dụng. Bộ màn hình được ép dính phần mặt kính cảm ứng từ nhà sản xuất tương tự như màn hình cảm ứng iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c …Chính vì vậy, nếu chiếc smartphone đắt tiền của bạn có vấn đề gì về màn hình, tốt nhất hãy đến với Huy Dũng Mobile để chúng tôi giúp bạn. Đến với Huy Dũng Mobile chắc chắn các bạn sẽ hài lòng bởi thái độ nhiệt tình cùng dội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.