Home » Sửa iPhone 5 » Sửa lỗi iPhone 5 bị hư nút nguồn

Sửa lỗi iPhone 5 bị hư nút nguồn

Cũng giống như nút Home, nút nguồn của iPhone 5 là một phím vật lý được dùng tới rất nhiều nên cứ sau một thời gian sử dụng lại hay xuất hiện tình trạng bị lún, đơ hoặc liệt hẳn. Điều này gây khó khăn cho người dùng trong việc tắt mở nguồn, đặc biệt là trường hợp mở nguồn không lên.

Những nguyên nhân phổ biến của tình trạng này là do sử dụng lâu ngày nên tiếp xúc nút Power trên iPhone bị ô xy hóa, hoặc do điện thoại bị va đập, vào nước dẫn đến dây cáp tín hiệu gặp lỗi, kéo theo nút nguồn bị lờn, phải ấn thật mạnh mới có tác dụng hay thậm chí bấm không được.

Mặc dù gây bất tiện như thế nhưng nếu chẳng may đụng phải trường hợp này thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì đối Huy Dũng Mobile đây chỉ là một lỗi nhỏ và sẽ nhanh chóng giải quyết giúp bạn chỉ với mức phí ưu đãi nhất.

Huy Dũng Mobile là chuỗi cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại uy tín lâu năm tại thị trường Hồ Chí Minh. Tại đây chiếc iPhone 5 yêu quý của bạn sẽ được các chuyên viên lành nghề, tận tâm kiểm tra cẩn thận để xác định cụ thể nguyên nhân gây lỗi và tùy từng trường hợp mà có cách khắc phục riêng, ví dụ như làm vệ sinh hay thay thế cụm nút nguồn.

Quá trình kiểm tra – sửa chữa sẽ diễn ra vô cùng nhanh gọn, chỉ trong 30 phút. có thể lựa chọn ngồi chờ và tiện thể quan sát toàn bộ thao tác diễn ra trên chiếc điện thoại của mình hay yêu cầu ký tên lên các bộ phận quan trọng như bo mạch, màn hình, pin, sườn máy… và để máy lại qua ngày. Huy Dũng Mobile cam đoan sẽ bảo quản iPhone cho bạn cẩn thận, không tự ý đổi bất cứ phụ tùng gì mà không có sự đồng ý từ chủ máy. Đồng thời, những linh kiện có sẵn để phục vụ cho việc thay thế cần thiết đều là hàng chính hãng, chất lượng tương đương như của máy zin mới mua từ tiệm về. Chi phí sửa tại đây hết sức cạnh tranh, sau khi hoàn tất còn dán tem bảo hành 6 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Huy Dũng Mobile – trung tâm uy tín và có mức giá tốt nhất Hồ Chí Minh!