Home » Sửa iPhone 5 » Sửa iPhone 5 bị liệt cảm ứng

Sửa iPhone 5 bị liệt cảm ứng

Đối với iPhone cũng như những loại điện thoại thông minh khác, hầu như toàn bộ phím vật lý đều được thay thế bằng các phím ảo trên màn hình. Nên nếu iPhone 5 chẳng may bị lỗi cảm ứng thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến mọi chức năng của điện thoại. Các trường hợp được xếp vào lỗi cảm ứng từ nhẹ đến nặng là bị liệt cảm ứng ở một điểm, trên một đường ngang, dọc, nguyên một vùng hoặc thậm chí là toàn bộ màn hình.

Về nguyên nhân phổ biến gây ra hiện tượng này có thể kể đến các trường hợp như:

  • IPhone 5 bị chèn ép, va đập bởi vật cứng.
  • IPhone 5 bị ẩm, dính nước.
  • Chip điều khiển mạch cảm ứng dưới màn hình bị hư.
  • Lỗi từ nhà sản xuất.

Để biết được chính xác đâu là nguyên nhân dẫn đến lỗi liệt cảm ứng iPhone 5 và được khắc phục một cách nhanh chóng, kịp thời, bạn hãy đem ngay chiếc dế yêu của mình đến trung tâm Huy Dũng Mobile tại địa chỉ 237/68 Trần Văn Đang – Phường 11 – Quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một cơ sở chuyên về sửa chữa các dòng iPhone đã có uy tín nhiều năm ở Sài Gòn. Các nhân viên, kỹ thuật viên tại nơi này ai ai cũng nhiệt tình và có tay nghề cao với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Đối với họ, iPhone 5 bị liệt cảm ứng chỉ là một lỗi nhỏ và sẽ được kiểm tra, xử lý chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, không gây ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu liên lạc và sử dụng tiện ích điện thoại của quý khách. Trong lúc ngồi chờ, bạn có thể nhân tiện quan sát toàn bộ quá trình thao tác trên iPhone của mình để cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài ra, trung tâm cũng tạo điều kiện cho muốn gửi máy lại ký tên lên các bộ phận quan trọng như bo mạch, pin, sườn máy…nhằm chắc chắn rằng không có bất kỳ phụ kiện nào bị đánh đổi. Không những thế, Huy Dũng Mobile còn cam kết sẽ bảo quản iPhone qúy khách cẩn thận, những linh kiện được dùng để thay cho các chi tiết bị hư đều là hàng chính hãng chất lượng cao. Sau khi hoàn tất các giai đoạn sửa chữa, nhân viên tại đây sẽ test lại lần cuối và dán tem bảo hành chu đáo. Còn nếu có quý khách nào chưa muốn sửa ngay thì việc tư vấn và kiểm tra là hoàn toàn miễn phí, mọi thao tác xử lý đều chỉ diễn ra sau khi mức giá đã được thông báo và có sự đồng ý từ phía khách hàng.