Home » Độ đèn led xe ô tô » Nên mua Đèn led bar phá sương cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 ở địa chỉ nào tại Sài Gòn là rẻ và tốt nhất?

Nên mua Đèn led bar phá sương cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 ở địa chỉ nào tại Sài Gòn là rẻ và tốt nhất?

Mọi người đều có một cá tính riêng do vậy họ sẽ có cách lựa chọn đèn gắn xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 riêng, có người thích đèn vuông, có người chuộng đèn hình tròn, có bạn thì lại chuộng đèn dài, có người thích đèn cho tia sáng xanh, có người thích đèn cho tia sáng vàng, có bạn thích đèn có ánh sáng trắng,… Và hiện tại loại đèn gắn xe ô tô Ford Ranger 2018 dùng nhiều nhất là Đèn led bar phá sương.

Đèn led bar phá sương đang được nhiều chủ xe Ford Ranger 2019 2018 ngày nay ưa chuộng là dựa vào những đặc điểm độc đáo của nó như: ít hao năng lượng nhưng lại cho cường độ sáng cao và có thể soi sáng xa đến vài trăm mét. Đồng thời Đèn led bar phá sương còn siêu bền chống chịu được nhiều loại thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên đến 50000 tiếng đồng hồ.

Photo đèn led bar phá sương: Chiếc xe bán tải, ô tô với đèn led bar phá sương rất đẳng cấp và hài hòa ở TpHCM

Nếu các bạn đã lựa chọn được loại Đèn led bar phá sương ưa thích thì kế đến sẽ là đấu nó lên xe Ford Ranger 2018 của bạn. Các bước để gắn Đèn led bar phá sương là:

– Chúng tôi sẽ tư vấn các loại đèn độ ngầu cho xe bạn.

– Khách hàng sẽ lựa nơi sẽ ráp Đèn led bar phá sương.

– Sử dụng ốc hoặc pát gắn để cố định đèn ở vị trí mong muốn.

– Kế tiếp là đấu một số phần dây điện của đèn lên xe.

– Cuối cùng, khi đã hoàn thành các giai đoạn ở trên chúng tôi sẽ thực hiện thử lại thêm lần nữa xem đã hài lòng khách hàng chưa.

Tấm ảnh đèn led bar phá sương: mẫu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là nơi độ xe được cực nhiều người yêu thích bởi vì những nguyên do sau:

– Món hàng mà bạn đấu ở cty 4×4 sẽ luôn được bảo hành.

– Lắp Ráp Đèn led bar phá sương cho xe Ford Ranger 2019 2018 là chưa đủ, nếu các bạn muốn xe đẳng cấp hơn thì hãy tham khảo gắn thêm những kiểu đồ chơi khác tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi, cửa hàng chúng tôi có khá nhiều các món phụ kiện đẹp.

– Mọi kiểu đồ chơi độ xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 đều được những nhân viên shop 4×4 chúng tôi tìm hiểu kỹ

– Với việc biết rõ tất cả công đoạn gắn Đèn led bar phá sương, làm việc khá tỉ mỉ, mọi người luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe tại công ty 4×4 của chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi! Bởi vì giá Đèn led bar phá sương thay đổi theo thời giá nên để được báo giá Đèn led bar phá sương gắn lắp xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 đúng và chuẩn nhất quý khách hãy liên hệ số ĐT: 09 3979 1959, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Trích dẫn: Led bar phá sương

Video ngắn liên quan về độ bán tải: