Home » Công nghệ » Bao da, ốp lưng điện thoại » Mau chóng mua ngay thiết bị ốp lưng điện thoại uy tín với giá cực rẻ năm 2014

Mau chóng mua ngay thiết bị ốp lưng điện thoại uy tín với giá cực rẻ năm 2014

Biển Đông Shop là cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu bao da điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng iphone 4 4s,Ngày nay  iphone 4s đi đầu về  sự độc đáo trong kiểu dáng, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả hết sức ưu đãi vừa với túi tiền của người mua sắm.

Tel – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005  or  O919568911

Biển Đông Shop được tín nhiệm đối với người dùng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì những lý do dưới đây :

 Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop với thiết kế để bảo vệ mọi góc cạnh của Iphone 4/4s.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop tương thích đới với toàn bộ những tai nghe cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop với thiết kế phía ngoài độc đáo và mang ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Dưới đây, Biển Đông Shop xin ra mắt với quý khách các sản phẩm Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s của chúng tôi :

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi ) :

ms1-silverGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” được thiết kế dựa vào ý niệm tưởng nhớ đến một số chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về các chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang ngày đêm vọng gác để bảo vệ đất nước. Sử dụng công nghệ kết hợp chắc chắn dựa vào chất liệu phần cứng  “chống va đập” rất tốt và bảo vệ toàn bộ những góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Biển Đông Shop hi vọng tạo ra một nét đặc trưng riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân ) :

MS2-BienDongCaseGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân”  vẫn là sự kết hợp của chất liệu chống va đập rất tốt và ý tưởng thiết kế vô cùng tuyệt vời dành cho khách hàng Nam có khiếu hài hướng tuy nhiên cũng đầy ý chí, các bạn Nữ cute cũng có thể có hứng thú, hi vọng đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho người sử dụng Iphone 4 4s.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ ) :

ms3Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS34 – Vệ Nữ” với kiểu dáng dựa trên công nghệ 2 lớp chống Va Đập tốt nhất, ý tưởng design độc đáo cực kỳ dễ thương đối với một số bạn Nữ đang sử dụng iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam ) :

ms4Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS44 – Việt Nam” mang 1 ý nghĩa mà chắc hẳn khi người dùng nhìn vào sẽ nhận ra ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ kết hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là chiếc ốp lưng mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước một số bạn sẽ thật sự cần 1 thứ gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng giọng nói. Nhưng bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng điện thoại Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

Chú ý :Những chiếc ốp lưng Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc chắn mọi người nhìn vào sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi bạn sở hữu nó.