Thursday, July 2, 2020
Home Bài viết hay Ipay.vn - Mua thẻ Oncash trực tuyến - Mua thẻ game Con...

Ipay.vn – Mua thẻ Oncash trực tuyến – Mua thẻ game Con Đường Tơ Lụa

Mua mã thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua mã thẻ Oncash online

Trong giới game thủ chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên “Con Đường Tơ Lụa”. Trò chơi Con Đường Tơ Lụa do VDC-Net2E phát hành, với khung cảnh con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử, đây là tuyến giao thông thương mại lớn tạm bợ cổ đại giữa Trung Quốc và Châu Âu. Để bắt đầu trò chơi Con Đường Tơ Lụa, người chơi cần phải tạo nhân vật. Bạn có thể chọn lựa nhân vật của mình theo 1 trong 2 trường phái: Châu Âu và Châu Á. Để điều khiển nhân vật, bạn sử dụng bàn phím hay chuột. Nếu dùng chuột, bạn chỉ chuột theo chiều đi xuống sẽ thấy hình tròn trắng xuất hiện trên mặt đất chỉ nơi bạn muốn điều khiển đến, nhân vật của bạn sẽ chuyển di tới điểm đó. Nếu sử dụng bàn phím, bạn dùng các mũi tên lên xuống, trái, phải để điều khiển nhân vật. (Xem thêm mua thẻ Oncash)

Khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm kỹ năng và điểm kinh nghiệm nhân vật. Tổng hợp đủ số kinh nghiệm người chơi sẽ được lên level. Trong hệ thống kỹ năng của Con đường tơ lụa, có sự khác biệt giữa nhân vật Châu Á và Châu Âu. Nhân vật của bạn sẽ nhận được điểm kỹ năng tích lũy trong quá trình chơi. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật lên cấp còn điểm kinh nghiệm kỹ năng sẽ giúp nhân vật tăng điểm kỹ năng. Khi đạt tới cấp 20, nhân vật sẽ được chọn 1 trong 3 nghề: lái buôn, đạo tặc và bảo tiêu. Đây cũng là hoạt động sôi động nhất trong game. Vì khi doanh nhân đi buôn sẽ gặp đạo tặc và cần có bảo tiêu bảo vệ. ( Xem thêm mua mã thẻ Oncash)

Với hệ thống trang bị giáp trụ, vũ khí, nhân vật của người chơi sẽ được tăng thêm sức mạnh chiến đấu. Trang bị trong Con đường tơ lụa được phân thành các loại khác nhau, tương ứng với các màu chữ khác nhau và sức mạnh chỉ số khác nhau. Bạn có thể nâng cao sức chịu đựng của trang bị hoặc nâng cao chỉ số trang bị nhằm giúp nhân vật có thêm sác xuất thắng kẻ thù. Bạn có thể lập ra đội ngũ khi luyện cấp để cùng nhau chiến đấu và nhận được chỉ số thưởng cao hơn. (Xem thêm Mua card game)

Tại Việt Nam, trò chơi Con đường tơ lụa được phát hành theo hình thức chơi miễn phí, nhưng trong trò chơi vẫn có những tính năng bán vật phẩm bẳng tiền thật. Bạn phải nạp tiền hoặc mua mã thẻ game online để có thể mua đồ. Để mua mã thẻ game silk bằng mã thẻ Oncash cho Con đường tơ lụa, bạn đăng nhập Ongate.vn và chọn Mua mã thẻ Oncash. Người chơi điền đầy đủ thông tin và làm theo chỉ dẫn, sau đó chọn xác nhận. Nhưng nếu đang trong cuộc chơi mà game thủ phải thoát ra và thực hành nhiều thao tác như vậy, có nhẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này, game thủ vẫn duy trì cuộc chiến, chỉ cần 1 Click vào website ipay.vn, thao tác mua thẻ game hết sức đơn giản và chóng vánh. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông báo, trong thời gia không tới 3 phút, tài khoản của bạn đã có Silk. hiện thời mặc sức đấu tranh mà không phải sợ thiếu silk mua vật phẩm nữa nhé các game thủ. Tới với ipay.vn, dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ chăm chút khách hàng 24/7, bạn sẽ chưa bao giờ cảm thấy ưng và ráo đến như vậy!

Nguồn: http://news.ipay.vn/

- Advertisment -

Most Popular

Những loại đèn độ bắt xe ô tô, xe địa hình đang được độ nhiều nhất tại VN hiện tại?

Điểm khác biệt nhất của Đèn led bar 6D với các kiểu đèn độ xe hơi, xe địa hình khác là: chống thấm nước,...

Thanh thể thao ford ranger wildtrak độ chất, giá tốt tại TP Hồ Chí Minh

Đa số mọi người không phân biệt giữa cản sau và thanh thể thao xe bán tải Ford Ranger, vậy thanh thể thao ford...

Chung cư 8X Plus cao cấp Quận 12 – Công ty Hưng Thịnh

Ngày 11 đến 13/07/2014 Hưng Thịnh Corp đã chính thức mở bán căn hộ 8X Plus Quận 12, và đó cũng chính là chuỗi...

Sửa iPhone 5 mất chuông

IPhone 5 mất chuông là hiện tượng điện thoại của bạn không đổ chuông khi có cuộc gọi đến, có tin nhắn hay vào...

Recent Comments