Home » Độ đèn led xe ô tô » Giá Đèn led bar sương mù rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 tại Tp HCM

Giá Đèn led bar sương mù rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 tại Tp HCM

Đèn led bar sương mù có các nét nổi bật chính dưới đây: đèn ít tốn năng lượng, cho công suất cao, chiếu sáng xa vài trăm mét, thời gian sử dụng khoảng 50.000 giờ đồng hồ, ít sinh nhiệt,… Không chỉ vậy với đặc tính chống vào nước, bền với mọi thời tiết giúp Đèn led bar sương mù càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Đèn led bar sương mù là một trong các món đồ chơi độ được yêu chuộng nhất thời điểm hiện giờ, không chỉ giúp trang trí cho xe thêm mạnh mẽ Đèn led bar sương mù còn hỗ trợ sáng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 khi lái xe đêm.

Đèn led bar sương mù: Đèn led bar thay đẹp và ngầu cho xe bán tải, xe 4 bánh

Một vài người thường lắp Đèn led bar sương mù ở mui xe, một số khác thì lắp ráp ở phần cản trước của xe. Về cách gắn thì sau khi chọn được nơi bắt đèn, chúng ta cần điều chỉnh Đèn led bar sương mù cho cân bằng, sau đó cố định đèn bằng ốc. Việc làm kế tiếp là đi dây điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ thử lại xem đã vừa ý hay chưa. Để gắn lắp nhanh chóng và đẹp mắt các bạn có thể tới công ty 4×4.

Hình ảnh đèn led bar sương mù: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe 4 bánh, xe bán tải của mình

Một trong các chỗ độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 đáng tin tưởng và chất lượng tại HCM. Cửa hàng 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên đầu tiên do đó các nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, Đèn led bar sương mù được bán tại Shop của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm mà mình bán ra do đó bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại cửa hàng của chúng tôi.

Hãy liên hệ liền cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình qua số O9,39 79 19,59. Địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã xem!

Xem thêm bài viết: Đèn led bar sương mù

Đoạn phim xem thêm những loại đèn lắp đẹp cho xe Ford Ranger: