Home » Độ đèn led xe ô tô » Đèn vàng phá sương có cường độ sáng như thế nào và soi được khoảng bao xa khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018?

Đèn vàng phá sương có cường độ sáng như thế nào và soi được khoảng bao xa khi ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018?

Đèn vàng phá sương giúp tăng cường ánh sáng cho những tài xế đi xe oto Ford Ranger 2018 khi đi phượt trên các con đường thiếu sáng và Đèn vàng phá sương đã trở thành món phụ kiện thiết yếu. Ngoài việc hỗ trợ sáng, Đèn vàng phá sương còn làm cho xe bạn thêm ngầu và thể thao hơn.

Không chỉ chống chịu tốt dưới những thời tiết khắc nghiệt dựa vào các cấu trúc độc đáo mà Đèn vàng phá sương còn cực ít tốn năng lượng, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm m. Đèn vàng phá sương rất ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ tốt khoảng 50.000 tiếng đồng hồ. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng kiểu.

Tấm ảnh đèn vàng phá sương: tại Tp Hồ Chí Minh đèn led bar phá sương Kenzo được độ vô cùng nhiều cho xe bốn bánh xe bán tải

Để lắp Đèn vàng phá sương cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 thì trước hết các bạn phải giữ cố định đèn tại vị trí bạn muốn lắp ráp như phần cản trước hay nóc xe,… Kế tiếp sẽ tiến hành đấu điện cho đèn, khi đã bắt xong chúng ta sẽ kiểm tra lại Đèn vàng phá sương xem đã vừa ý hay chưa. Để bắt Đèn vàng phá sương cho xe Ford Ranger 2018 2019 được hoàn hảo thì tốt hơn quý khách hãy đến cơ sở của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, lắp thật cẩn thận và đẹp mắt cho xe bạn.

Image đèn vàng phá sương: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe 4 bánh, xe bán tải của mình

Công ty của chúng tôi là cơ sở chuyên đấu Đèn vàng phá sương cho xe hơi Ford Ranger 2018 ở HCM. Chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có những trang thiết bị hiện đại. Cơ sở của chúng tôi còn có cực nhiều các mẫu phụ kiện gắn cho xe oto Ford Ranger 2018 2019. Thêm nữa những sản phẩm của cơ sở chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ do đó khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Để được báo giá đèn hạt dẻ bạn vui lòng nhấc máy lên liên hệ số hot line 0939.79.1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này!

Nguồn: Đèn vàng phá sương

Đoạn phim xem thêm một vài loại đèn gắn đẹp cho xe bán tải Ford Ranger: