Home » Sản phẩm » Cty chuyên bán sản phẩm cân điện tử chính hãng uy tín với giá cực sốc

Cty chuyên bán sản phẩm cân điện tử chính hãng uy tín với giá cực sốc

Tiện lợi của cân điện tử đối với một số Doanh Nghiệp

Hiện nay thì thiết bị cân điện tử đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong việc kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp nhỏ,Sản phẩm cân điện tử được sử dụng với mục đích trang bị cho một số công ty chế biến thủy hải sản, cân hàng hóa để phục vụ việc quản lý hàng hóa xuất nhập, nguyên vật liệu dành cho công việc sản xuất trong nhà máy …….

Tuy nhiên Thiết bị cân điện tử đóng góp một phần vào nhu cầu quản lý, kiểm tra đối với nguyên vật liệu cho qui trình sản xuất hàng hóa xuất kho.

Thiết bị cân ôtô giúp cho công ty có thể kiểm tra được việc nguyên vật liệu tồn kho cũng như là khả năng dự trữ tối đa của nhà máy giúp cho việc quản trị cung ứng tốt hơn, một số nhà quản lý có thể tham chiếu số liệu báo cáo để có kế hoạch nhập nguyên vật liệu sản xuất thích hợp.

Công ty cân điện tử chúng tôi luôn cân một cách chính xác để đạt tới thành công.Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tư vấn, sản xuất và lắp đặt cân xe tải trên mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về thiết bị cân ô tô khối lượng từ 30T đến 120T

Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ một vài hình ảnh sản phẩm cân điện tử chính hãng với giá tốt:

Cân Thủy Sản JWP Jadever – Hãng Taiwan

can-thuy-san-JWP

Hiện nay cân thủy sản điện tử JWP là sản phẩm cân được sử dụng trong ngành thủy hải sản và các ngành sản xuất chế biến khác nhờ vào thiết kế đặc biệt không thấm nước , bảo vệ những board mạch cân có thể sử dụng Pin và điện, đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất và chế biến thủy hải sản….

Cân kỹ thuật điện tử PAJ – Hãng Ohaus

can-ky-thuat-PAJ

Thiết bị cân điện tử kỹ thuật PAJ với thiết kế gọn nhẹ chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường.Thiết bị cân điện tử kỹ thuật có chế độ tất máy Automatic giúp tiết kiệm Pin hiệu quả.

hiệu quả

Cân sàn điện tử T31P – Hãng Ohaus

 

can-san-dien-tu-T31P

Thiết bị cân sàn PQT-A với kiểu dáng cho cân công nghiệp,chống bụi . Thiết bị có độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý rất nhanh.Cân điện tử sàn PQT-A được sơn tĩnh điện công nghệ cao .

Cân bàn T31P- Hãng Ohaus

can-dien-tu-ban-T31P

Sản phẩm cân bàn 2 Tấn với thiết kế cho cân công nghiệp,thon gọn . Sản phẩm với độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý cực nhanh.Sàn cân được thiết kế rắn chắc cho nhiều lĩnh vực. .Sản phẩm cân bàn có chế độ tất máy Automatic giúp tiết kiệm Pin

Cân ôtô 60 tấn

can-xe-tai-60-tan

Trạm cân được bảo vệ quá điện áp, chống sét nguồn và chống cháy nổ .Hệ thống cân được kết nối với máy tính ,máy in. Ngoài ra còn có chương trình quản lý cho phép lưu trữ, in ấn kết quả cân.Thiết bị cân ô tô được ứng dụng đối với tất cả các loại xe thông dụng trên thị trường ngay cả container.Thiết kế sàn cân vững chắc, sử dụng với độ chính xác cao