Home » Công nghệ » Chuyên unlock, mở mạng iPhone 5c nhanh nhất, với giá thấp nhất tại TpHCM

Chuyên unlock, mở mạng iPhone 5c nhanh nhất, với giá thấp nhất tại TpHCM

Apple vừa cho ra mắt phiên bản iPhone 5c với thiết kế nhựa, nhiều màu sắc nổi bật đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ hiện nay. Đây là một bước cải tiến đáng kể mang đến một lựa chọn mới cho người sử dụng.

Nếu bạn muốn thể hiện cá tính, trở nên sành điệu, mới thì bạn hãy lựa chọn cho mình chiếc iPhone 5C. Hiện nay có rất nhiều máy iPhone 5c được xách tay từ nước ngoài về Việt Nam, với những máy này giá thành sẽ rẻ hơn phiên bản quốc tế nhưng bạn phải cần unlock mới có thể sử dụng được tất cả các mạng trong nước. Việc mở mạng cho chiếc điện thoại iPhone 5C khác đơn giản chỉ cần 20 phút là bạn có thể sử dụng nghe gọi được như phiên bản quốc tế

Huy Dũng Mobile là đơn vị chuyên unlock điện thoại di động, đặc biệt là iPhone. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại và unlock điện thoại, cùng trang thiết bị chuyên ngành. Đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Hiện trung tâm Huy Dũng Mobile có 2 phương pháp unlock là:

  • unlock iphone 5c bằng sim ghép
  • Unlock iPhone 5C bằng cách mua code

Khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ được unlock, mở mạng điện thoại iPhone 5C nhanh nhất, với giá thấp nhất., đảm bảo quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hãy nhanh tay đem máy đến trung tâm của chúng tôi, để được unlock điện thoại iPhone 5C của quý khách một hoàn thiện nhất!

TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE

Trụ Sở Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM

Hotline: 08 35 26 2345 – 0967 77 88 99

Hỗ trợ Kỹ thuật: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60

Hỗ trợ Phần mềm: 0964 42 42 42