Home » Công nghệ » Chuyên sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c hỏng micro lấy ngay tại TpHCM

Chuyên sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c hỏng micro lấy ngay tại TpHCM

IPhone 5 5s 5c hư micro là bệnh thường gặp và xảy ra sau một thời gian sử dụng. Triệu chứng hỏng micro xảy ra khi bạn liên lạc cho người khác mà người đầu dây bên kia không thể nghe quý khách nói gì được hoặc chập chờn, lúc nghe được, lúc lại không gọi được.

Để được kiểm tra và sửa chữa triệt để lỗi hỏng micro IPhone lỗi mic)

Hiện tượng iPhone 4 4s 5 5s 5c bị hỏng Micro

· Quý khách nói đầu dây bên kia không nghe

· Không thu âm được

· Quay video không nghe tiếng

· Vẫn dùng được Micro từ tai nghe

Lỗi hỏng micro có đầy đủ các hiện tượng trên, nếu có 1 hiện tượng mà các hiện tượng khác bình thường là máy bạn bị IC Audio

Các nguyên nhân gây hỏng micro nghe gọi trên iPhone 4 4s 5 5s 5c

Có thể nói, micro là bộ phận nằm dưới cùng nên sẽ chịu nhiều trấn động và đè nén khiến cho micro dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Ngoài ra, nguyên nhân chính là bụi bẩn, nước là hai thứ gây nguy hiểm nhất cho micro và loa ngoài iPhone. Quá trình sử dụng không cẩn thận khiến iPhone ca chạm cũng có thể dẫn đến tình trạng hư, giảm tiếp xúc giữa microphone và bo mạch. (Xem thêm IPhone hư mic)

Để được test và giải quyết sự cố triệt để, quý hãy mang IPhone của quý khách đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được test và phân tích về những hỏng hóc của máy. Sau khi được kỹ thuật viên kiểm tra, quý khách hàng có thể quyết định có nên sửa hay không, và có thể lấy ngay sau 30 phút.

Uy tín là trên hết, sửa chữa microphone tại Huy Dũng Mobile, bạn sẽ được bảo hành 1 năm ngày sau sửa chữa, giúp bạn có thể an tâm sử dụng. (Xem thêm IPhone lỗi mic)

Các dịch vụ do Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Cửa hàng Huy Dũng Mobile

Điện thoại: 0902 60 50 60

Trụ sở: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 HCM

Website: http://blog.huydungmobile.com/