Home » Bài viết hay » Cách khắc phục và sửa chữa iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị uốn cong và gẫy gập

Cách khắc phục và sửa chữa iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị uốn cong và gẫy gập

Những ngày gần đây trên mạng tràn gập những hình ảnh cùng những lời than phiền của người tiêu dùng về tình trạng iPhone 6 và iPhone 6 Plus của họ bị uốn cong hoặc bị gẫy gập. Việc này đã từng xảy ra trên điện thoại iPhone 5 và iPhone 5s càng khiến cho tình hình trở nên khó khăn hơn cho sản xuất Apple.

Do thiết kế IPhone 6 và iPhone 6 Plus khá mỏng và to cho nên dễ bị cong và gập gãy. Và những trường hợp iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị uốn cong hoặc bị gẫy gập là do người dùng thường xuyên ngồi nhiều hoặc đang ở tư thế cúi gập người.

Với kết quả kiểm tra khả năng chịu sức ép thì chiếc điện thoại iPhone 6 Plus bị uốn cong không khó chỉ cần dùng tay và hình dáng của máy sẽ không thể trở lại ban đầu sau khi kiểm tra.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không ai muốn điện thoại của mình bị uốn cong hay gập gãy, ngoại trừ những trường hợp bất khả thi như để quên dưới nệm hoăc vô tình ngồi lên.

Nếu không may điện thoại của bạn bi uốn cong hay bị gẫy gập, hay nhanh chóng đem máy đến trung tâm Huy Dũng để được khắc phục và sửa chữa. Quá trình sửa chữa không mất thời gian, lấy liền với giá cực kỳ cạnh tranh và bảo hành trong vòng 3 tháng.

Hình ảnh iPhone 6 Plus bị uốn cong bằng tay: