Home » Độ đèn led xe ô tô » Các kiểu Đèn led phá sương mù đẹp nên bắt cho xe ô tô Ford Ranger 2018 ở TpHCM

Các kiểu Đèn led phá sương mù đẹp nên bắt cho xe ô tô Ford Ranger 2018 ở TpHCM

Những chiếc xe hơi Ford Ranger 2018 độ ngầu thì thường gắn rất nhiều mẫu đèn độ trên xe như: đèn lắp đầu xe, đèn vuông, đèn soi gần, đèn cho ánh sáng trắng, đèn có ánh sáng vàng, đèn soi xa, đèn hình tròn, đèn cho tia sáng gom, đèn có tia sáng tỏa, đèn gắn mui, đèn có ánh sáng xanh, đèn dài,… Và kiểu đèn được sử dụng nhiều nhất vẫn là Đèn led phá sương mù.

Khi lái xe ở các kiểu thời tiết không thuận lợi như: gió, sương mù, bão, mưa, nắng,… thì việc bị hư, đèn vào nước, ảnh hưởng hệ thống điện thì khá dễ xảy ra, nhưng với Đèn led phá sương mù thì không. Không chỉ thế Đèn led phá sương mù còn rất ít hao năng lượng, có công suất cao, tia sáng chiếu xa tới cả trăm mét, tuổi thọ 50.000 giờ đồng hồ,…

Đèn led phá sương mù: Xe bán tải Ford Ranger 2018 và xe bốn bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Nếu mọi người đang chưa biết về cách gắn lắp Đèn led phá sương mù cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 thì hãy đến cửa hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi nhiệt tình với bạn, phía dưới là các bước mà công ty 4×4 của chúng tôi tiến hành khi gắn cho khách hàng:

– Khách sẽ lựa những loại đèn mà mình muốn.

– Lựa nơi đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Kế tiếp chúng tôi sẽ cố định Đèn led phá sương mù bằng pát bắt.

– Ngay khi cố định thì tiếp theo nữa là giai đoạn đi dây điện cho đèn.

– Khi đã làm xong những công đoạn ở trên chúng tôi sẽ test lại rồi bàn giao cho các bạn.

Picture đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương là kiểu đèn trợ sáng khá tốt cho xe bán tải, ô tô vào ban đêm

Bạn sẽ nhận được gì khi tới với Cty 4×4 của chúng tôi?

– Cty chúng tôi là địa chỉ độ xe uy tín bán những kiểu đồ chơi độ chất lượng và các sản phẩm độ này luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán ra.

– Phong phú mẫu mã với đầy đủ các kiểu dáng giúp mọi người chọn được các sản phẩm thích hợp với xe mình.

– Shop 4×4 của chúng tôi có những dịch vụ tuyệt vời và nhân viên 4×4 tư vấn hết mình, am hiểu về xe bán tải Ford Ranger 2018.

– Sự lành nghề của nhân viên chúng tôi giúp khách tin tưởng hơn vào chất lượng khi gắn lắp Đèn led phá sương mù.

Chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi! Hãy liên hệ ngay chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm qua số điện thoại: 0939,791 959. Địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Đèn led phá sương mù

Đoạn film về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác: