Home » Công nghệ » BlackBerry Passport: Phalet hay Smartphone ?

BlackBerry Passport: Phalet hay Smartphone ?

Sau hàng mắt loạt những sản phẩm mới xuất hiện của BlackBerry thì hầu như đều không được thành công và kiếm sức hút của hãng này doanh thu ngày càng không khả quan. BlackBerry Passport được tung ra gần đây, quý khách yêu thích Blackberry lại tiếp tục đón nhận các phiên bản của chiếc smartphone này. Đặc biệt, sản phẩm có thiết kế khác hẳn với các dòng điện thoại có bàn phím QWERTY thế hệ trước, hình dáng thiên về một chiếc phablet hơn là chiếc điện thoại.

Theo đó, ngoài phiên bản màu đen từng xuất hiện trên tay của John Chen – CEO của BlackBerry thì nhiều khả năng, chiếc phablet “vuông” sẽ có thêm phiên bản màu trắng. Chắc chắn, với phiên bản vỏ màu mới tuyệt đẹp, sẽ có thêm cái nhìn khách quan về Passport dù trước đó, xuất hiện nhiều bình luận và chia sẻ cho rằng, ngoại hình của “chú dế” này không được đẹp hoặc quá “thô”.

Đồng thời, nguồn tin cũng cho hay, Passport nhiều khả năng sẽ sở hữu hình dáng vuông cực “độc” và sau đây là cấu hình smartphone này:

  • Kích thước màn hình 4,5 inch
  • Độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, 480 ppi.
  • Chip xử lý lõi tứ Snapdragon 801.
  • RAM 3 GB
  • Pin lên tới 3.450 mAh
  • Hỗ trợ bàn phím vật lý QWERTY

Kiểu dáng rất là lạ mắt và cấu hình khủng m
ong BlackBerry sẽ man đến doanh thu đáng kể cho hãng hơn các model tiền nhiệm trước đó
Không hay là hiện tại, giá bán của thiết bị này vẫn là một ẩn số. Dự định, BlackBerry Passport hay còn gọi là Blackberry Q30 sẽ có mặt vào tháng 9, chúng ta hãy chờ đợi BlackBerry nhé.