Home » Công nghệ » Bao da, ốp lưng điện thoại » Biển Đông Shop chuyên bán mặt hàng ốp lưng điện thoại iphone 5 5s cao cấp,mới lạ với giá rẻ nhất

Biển Đông Shop chuyên bán mặt hàng ốp lưng điện thoại iphone 5 5s cao cấp,mới lạ với giá rẻ nhất

Công ty Biển Đông Shop  là tổng đại lý phân phối bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại …., của các hãng nổi tiếng chuyên sản  xuất và phân phối phụ kiện cao cấp dành riêng cho LG & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ….

Tel:O919568911

 Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến cùng với yêu cầu thị hiếu ngày càng tăng của các bạn, công ty đã và đang  từng bước nâng cao các xưởng và hằng ngày cập nhập đầy đủ sản phẩm, mẫu mã, số lượng và thiết kế của những mặt hàng mới nhất  thị trường phụ kiện iphone &ipad tại Việt Nam.

Hiện tại có 2 địa chỉ của Biển Đông Shop đặt tại: 

Địa chỉ 1 : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Đc 2 : 42A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Q.BTân

Cửa hàng sẽ bán những sản phẩm ốp lưng iphone, bao da điện thoại độc đáo, chất lượng chính hãng, giá thấp nhất , đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Sau đây Biễn Đông Shop xin ra mắt tới khách hàng những sản phẩm ốp lưng điện thoại in hình cá năng và cao cấp:

1 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5/5s ( MS25 – Vệ Quốc Quân ) chất lượng cao cấp:

Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại MS25 – Vệ Quốc Quân” là 1 sự kết hợp bền vững giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà design của “Biển Đông Shop” cho chiếc điện thoại Iphone 5 5s.Vẫn với thiết kế hai lớp chống va đập ,tuy nhiên ý tưởng thì vô cùng tuyệt vời  đối với các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn sở hữu chiếc ốp lưng này.

2 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS45 : Việt Nam ) cao cấp chất lượng:

Ốp Lưng Iphone 5/5s Việt NamGiá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng Iphone MS45 – Việt Nam” chiếc ốp lưng điện thoại với thiết kế dựa trên ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt xưa , chính giữa của chiếc ốp lưng điện thoại được in dòng chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

3 – Ốp lưng điện thoại ( MS55 : Biển Đông )

2 (1)Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại Iphone MS55 – Biển Đông” vẫn với kiểu dáng 2 lớp chống va đập với design dựa trên tinh thần hướng về biển đông,nhằm tiếp thêm ý  chí cho những chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bảo vệ lãnh thỗ.

4 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS35 – Vệ Nữ ) :

3Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại MS35 – Vệ Nữ” được thiết kế hai lớp chống Va Đập hiệu quả, ý tưởng thiết kế độc đáo dành cho các bạn Nữ hoặc Nam thật cá tính, lạc quan trong cuộc sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý  quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ cửa hàng chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng !

Ngoài ra khách hàng còn có thể tìm kiếm chúng tôi với những từ khóa trên google:

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s

– Ốp lưng điện thoại iphone 5 5s

– Cung cấp ốp lưng điện thoại iphone 4 4s

– Cung cấp ốp lưng điện thoại

– Ốp lưng điện thoại tại tphcm

– Ốp lưng điện thoại iphone 5 5s cao cấp

– Mua ốp lưng điện thoại ở cửa hàng nào

– Mua ốp lưng điện thoại ở cửa hàng nào