Home » Công nghệ » Bảng giá sửa chữa IPhone 5 5s 5c mất rung va đâp mạnh

Bảng giá sửa chữa IPhone 5 5s 5c mất rung va đâp mạnh

Nếu quý khách bất cẩn làm rớt xuống nước có thể dẫn đến IPhone 5 5s 5c của bị mất rung, điều này dẫn đến một vài khó chịu cho người sử dụng iPhone. Ở môi trường ồn ào, ngoài tiếng chuông điện thoại thì rung là cách duy nhất để xác định điện thoại đang có cuộc gọi hay tin nhắn.

Những nguyên nhân dẫn đến iPhone 5s mất rung

Lỗi hàng đầu do bộ rung của smartphone bị hư, hoạt động không chính xác. Trong lúc sử dụng có thể do rơi làm phần tiếp xúc giữa motor rung và bo mạch bị hư.

Ngoài ra, do lỗi rom cũng dẫn đến mất rung trên IPhone, trong trường hợp này bạn có thể khởi động lại máy hoặc nâng cấp phần mềm mới.

Có nhiều phương thức sửa chữa iPhone 5 mất rung nhưng tùy thuộc vào lỗi của IPhone mà có phương pháp sửa, khắc phục thích hợp, vì vậy khi iPhone khách hàng hãy nhanh chóng đem máy đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa tốt nhất, an toàn nhất, uy tín nhất. Quy trình sửa chữa không đến 30 phút và khách hàng có thể mang máy về ngay không cần để ngày đêm.

Tập thể kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng chính sách bảo hành của Huy Dũng Mobile đảm bảo sẽ làm quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hotline: 0967 77 88 99

Đ/c: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Q 3, HCM

Từ khóa lên top:

máy iphone bị mất rung